Trang chủ BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN TẠI HÀ NỘI - Tháng 5/2024

BẢNG BÁO GIÁ SƠN JOTUN TẠI HÀ NỘI - Tháng 5/2024

Chúng tôi gửi quý khách hàng bảng báo giá tiêu chuẩn sơn Jotun mới nhất năm 2024

I/ Bảng giá tiêu chuẩn Sơn Jotun mới nhất tại Hà Nội áp dụng từ ngày 08/05/2024
Một vài lưu ý

- Bảng giá trên chia theo từng mục: sơn phủ ngoại thất (Jotun ngoài trời), sơn phủ nội thất (Jotun trong nhà) sơn dầu(cho gỗ và kim loại), sơn lót, bột bả.

- Sơn Jotatough, Essence ngoại thất bền đẹp, Essence siêu bóng hãng đã dừng sản xuất từ đầu và giữa năm 2023. (Tuy nhiên bảng giá vẫn còn 2 loại này dành cho 1 số đại lý còn hàng tồn cũ)

- Ở mỗi mục, thường sắp xếp theo thứ tự: từ cao cấp đến trung bình và cuối cùng là các dòng sơn kinh tế hơn.
 Ví dụ: Sơn phủ ngoại thất: Loại cao cấp là sơn Jotashield, loại khá là Tough shield max, loại giá rẻ nhất là Tough Shield. Sơn nội thất từ cao cấp đến khá và rẻ tương ứng với 3 loại: Majestic, Essence, Jotaplast

- Loại sơn cao cấp thường là sơn bóng, độ phủ cao, màng sơn đanh hơn, nhẹ mùi, mầu sắc đa dạng, sắc nét, không có hoá chất gây hại sức khoẻ, dễ lau chùi, che phủ vết nứt...(với sơn trong nhà) và chống nấm mốc, chống vệt nước mưa, chống nóng, chống tia cực tím...(với sơn ngoại thất). Các loại sơn cao cấp thường đóng gói theo lon 5L và 1L, một số loại có thùng 15L.

- Các loại sơn thấp cấp hơn: (loại khá và rẻ) là màng sơn mịn, không bóng, ít tính năng hơn, và thường đóng gói theo lon 5L, thùng 17L.
 
- Đây là bảng giá bán lẻ của hãng sơn Jotun tại Hà Nội và miền Bắc (Báo giá này chưa bao gồm chiết khấu)


Trang: [1] 2 3 4
hotline