Sơn Jotun cao cấp ngoại thất - chống phai màu 15L

Độ ẩm cao, bụi bẩn, sức nóng như thiêu đốt tại những vùng xa mạc liệu có ảnh hưởng gì tới bề mặt sơn ngoại thất Jotun Jotashield, hãy cùng xem video dưới đây và kiểm nghiệm.

 
  Sơn Jotun cao cấp ngoại thất - Jotashield Chống phai màu

  Sơn Jotun jotashield là dòng sản phẩm sơn cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Sơn Jotun đem lại cho Sơn jotun Jotashield Chống Phai Màu tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn thông thường.

  Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm dưới điều kiện tự nhiên và trong phòng thí nghiệm. Các màu giảm nhiệt của Jotashield có Tổng Hệ Số Kháng Tia Hồng Ngoại Total Solar Reflectance (TSR) cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

  Sản phẩm Sơn Jotun-Jotashield được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các tiến trình này đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

  Từ điều kiện thời tiết nóng bức ở Dubai đến khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á hay nhiệt độ băng giá tại Na Uy, nhãn hiệu Sơn Jotun Jotashield đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.
        
  Đặc tính của Sơn Jotun Jotashield:
  + Kháng tia cực tím gấp 2 lần                          + Chống thấm nước
  + Chống bám bụi                                              + 6 năm bảo vệ
  + Giảm nhiệt                                                     + Không chứa hóa chất độc hại
  + Chống rong rêu và nấm mốc

  Hệ sơn tiêu biểu

  Jotun Jotashield Primer: 1 lớp

  Sơn Jotun Jotashield chống phai mầu: 2 lớp  
  hotline
  quảng cáo left
  quảng cáo phải