Trang chủ Jotun Master Painter Tích điểm liền tay nhận ngay tiền mặt

Jotun Master Painter Tích điểm liền tay nhận ngay tiền mặt


Sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Nhà Thầu, Thợ Sơn đối với các sản phẩm sơn của Jotun là một trong những động lực giúp Jotun phát triển như ngày hôm nay. Với mong muốn tri ân khách hàng, công ty TNHH Sơn Jotun xin trân trọng giới thiệu chương trình JOTUN MASTER PAINTER.

JOTUN MASTER PAINTER là chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho Quý Nhà thầu, Thợ Sơn thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Các thành viên khi tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng ứng dụng để quét mã QR in trên nhãn phụ của sản phẩm.1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH


Tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên, có quyền công dân, quốc tịch Việt Nam; là các nhà thầu, thợ sơn trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều được tham gia chương trình.

2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

- Tải ứng dụng Jotun Master Painter tại https://bit.ly/PainteriOS (dành cho hệ điều hành iOS) hoặc https://bit.ly/PainterAndroid (dành cho hệ điều hành Android).

- Chọn ngôn ngữ: Tiếng Việt, tích vào mục Nhà thầu, Nhập số điện thoại, nhập mã otp đã gửi đến số đt mà bạn đăng ký, nhập thông tin cá nhân---> thế là bạn đã sẵn sàng để sử dụng rồi.

3.TÍCH ĐIỂM:

- Chọn mục: Tích điểm, chọn Đại lý đã mua hàng, scan mã QR trên thùng sơn, xác nhận và gửi đi chờ thông tin phê duyệt của Đại lý.4. ĐỔI ĐIỂM

1 điểm Master Painter = 1,000 VND; khi đã tích được từ 700 điểm trở lên, bạn hoàn toàn có thể đổi điểm thành tiền mặt.


Điểm sẽ được quy đổi thành tiền và gửi vào tài khoản của quý khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày đổi điểm.
Chúc c bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng Jotun master paint


Chi tiết liên hệ tổng đài: 18001511


hotline