Trang chủ Phòng ngủ với những gam mầu xanh mát 4164,4202,4518

Phòng ngủ với những gam mầu xanh mát 4164,4202,4518


Nếu bạn mong muốn phòng ngủ là nơi để thư giãn, một nơi chốn yên bình, êm dịu thì hãy chọn sơn tường mầu xanh. Gam mầu xanh gợi cảm giác mát mẻ, dễ chịu, như tách bạch hẳn với thế giới bận rộn bên ngoài.

Có nhiều gam mầu xanh, bạn sẽ chọn cho mình gam mầu nào ?
Mầu xanh lam: mầu của bầu trời, của nước biển, hay đơn giản là mầu của chiếc quần Jean hôm nay bạn đang mặc.


Nếu muốn căn phòng thêm sáng, có thể sơn mầu trắng, và phối mầu xanh ở nửa phía trên đầu giường ngủ. Bạn sẽ thấy căn phòng mang hơi hướng của biển, xanh mát êm đềm. (Gợi ý: sử dụng gam mầu xanh Blue Lagoon 4164 kết hợp với mầu Chi 7236)

Parrot Blue-4202

Xanh lam cũng có nhiều tông mầu từ đậm tới nhạt, bạn có thể xem bảng mầu và lựa chọn tông mầu mình yêu thích.


Gam mầu đậm sẽ khiến phòng hơi tối, nên cân nhắc để dùng chúng làm mầu phối hơn là sơn cả căn phòng.Tuy nhiên, cả căn phòng sơn mầu xanh xẫm lại phù hợp với những gia chủ quyền lực thích sự sang trọng mà hiện đại.


4518: Fresh Feel

Với những không gian phòng ngủ nhỏ hẹp, thì mầu xanh nhạt lại được ưa chuộng. Nó giúp ăn gian được diện tích, khiến căn phòng trông rộng rãi hơn.


5168: Mermaid Green
Một không gian yên bình, tươi sáng với gam mầu xanh nhạt.Hay một chút phá cách hiện đại và năng động mới là điều bạn đang tìm kiếm ?


0257- Oliver Green

Xanh lá cây- mầu của tự nhiên, của cây cỏ lại mang lại cảm giác trong lành, gần gũi với thiên nhiên.Cũng là mầu xanh lá nhưng thêm chút ánh vàng, căn phòng sẽ thêm trẻ trung và sinh động hơn.Mỗi mầu xanh lại có nét đẹp khác nhau, cũng tùy thuộc vào phong cách và mầu sắc của các đồ dùng nội thất mà có thể chọn mầu sơn tường tương ứng.Những người trung tuổi, hay những gia chủ cần một không gian nghỉ ngơi, kết hợp đọc sách thư giãn thường có xu hướng chọn những gam mầu trầm hơn, giúpNếu cần tư vấn thêm về mầu sắc, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909 663 489


hotline