Trang chủ Sơn tường phòng ngủ theo phong thủy

Sơn tường phòng ngủ theo phong thủy


Chọn mầu sắc phù hợp với phong thủy cho phòng ngủ nhưng cũng đừng quên mầu sắc đó phải tạo được sự thoải mái, ấm áp cho mỗi người khi trở về nghỉ ngơi.

Trong phong thủy, màu sắc được chia thành hai nhóm đại diện cho nguồn năng lượng dương và nguồn năng lượng âm. Năng lượng âm thể hiện cho sự nuôi dưỡng, thụ động và yêu thương như các màu xanh da trời, đen, trắng, hồng... Năng lượng dương thể hiện cho sự mạnh mẽ, chủ động và hứng khởi như các màu đỏ, cam, vàng...

Theo các chuyên gia phong thủy, phòng ngủ nên sử dụng nhiều gam màu của năng lượng âm hơn gam màu của năng lượng dương, bởi năng lượng âm có tác dụng thúc đẩy và tạo ra nguồn năng lượng còn lại.

Màu đen, xanh lam, xanh lơ, màu xám mang lại sự thanh bình, yên tĩnh.Màu nâu kết nối giữa nguồn năng lượng thổ với sự cân bằng, nhịp nhàng.
Màu vàng đem đến cảm giác sôi nổi và đắm chìm trong ánh nắng mặt trời.Màu tím, đỏ kích thích sự hứng khởi và tràn đầy năng lượng.Màu trắng, tím mang đến những cảm xúc yêu thương.


Màu hồng, cam tạo sự sáng tạo và năng lượng tươi mới.

Màu xanh lục tạo sự mới mẻ và tràn đầy sinh lực.
Màu bạc, màu thiếc và màu đồng tạo cảm giác sinh động, vui tươi, là lựa chọn phù hợp cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.


 

www.sonjotun.vn

hotline