Jotun nội thất cao cấp nhất - Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo

Sơn Jotun cao cấp - Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo. Là sản phẩm  sơn nội thất cao cấp nhất .Màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng, sống động, và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn


GẦN NHƯ KHÔNG MÙI

KHÁNG KHUẨN & CHỐNG NẤM MỐC

KHÔNG CHỨA PHOÓC MÔN

ĐỘ PHỦ TỐI ƯU SAU 2 LỚP

  Sơn Jotun cao cấp - Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo

  Là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất của Jotun đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sự kết hợp tuyệt hảo của sơn gốc và các chất tạo màu giúp các bột màu phân tán tốt trong sơn gốc, màu sắc do đó trung thực, đồng nhất và sống động hơn.

  <>

  Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường. Sản phẩm có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng nên được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng" và là "món quà cho không gian sống trong lành”. Sản phẩm gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra. Tính năng kháng khuẩn tối ưu được kiểm định và chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học SP của Thuỵ Điển và đạt chứng nhận LEED của Eurofins.

  Bên cạnh đó, Sơn Jotun cao cấp Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng. Màng sơn dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất mà không làm giảm độ bóng và phai màu của màng sơn.

  Đừng thoả hiệp về chất lượng khi lựa chọn những nguyên vật liệu cho ngôi nhà của bạn. Hãy làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo với sản phẩm sơn cao cấp nhất của Jotun, sản phẩm đã được lựa chọn và tin dùng cho các kiệt tác kiến trúc trên thế giới.

  KHÁNG KHUẨN TỐI ƯU

  Hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khỏe và môi trường. Sản phẩm gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn nhà mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra

  MÀU SẮC RỰC RỠ

  Sắc thái màu thực sự sống động, đem lại vẻ đẹp hoàn thiên mãi theo thời gian

  CHE PHỦ VẾT NỨT
  Che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn min, mềm mại như lụa và sang trọng

  DỄ LAU CHÙI VÀ BỀN MÀU

  Dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất. Tính năng bền màu giúp bạn dễ lau chùi những vết bẩn mà không làm màng sơn bị phai màu và giảm độ bóng.

  Sơn Jotun tiêu chuẩn: 1 lớp sơn lót Jotun Majestic Primer  và 2 lớp sơn phủ Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo

   

  Xem (in) Thông số kỹ thuật - sơn Jotun đẹp và chăm sóc hoàn hảo (tại đây)

  hotline