Trang chủ Khuyến Mãi Sơn Jotun: Hè Rộn Ràng Ngập Tràn Quà Tặng

Khuyến Mãi Sơn Jotun: Hè Rộn Ràng Ngập Tràn Quà Tặng


Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng tin dùng sơn Jotun để bảo vệ tổ ấm của mình trong thời gian qua, Jotun chính thức triển khai chương trình "HÈ RỘN RÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG" 


1. Thời gian áp dụng: từ 01/04/2020 đến 30/06/2020

2. Đối tượng tham gia: chủ nhà, thầu sơn, thợ sơn mua hàng tại các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc.

3. Hình thức: thẻ cào may mắn

4. Cơ cấu giải thưởng: 22.8605. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 8.000.000 (chưa bao gồm VAT) các sản phẩm sau quý khách sẽ nhận được 1 thẻ cào may mắn với 1 cơ hội nhận được 1 trong số 22.860 giải thưởng.
6. QUY ĐỊNH VỀ TÍNH HỢP LỆ CỦA PHIẾU CÀO

    Phiếu cào phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay làm mờ chữ, và do công ty Sơn Jotun Việt Nam phát hành. Dòng chữ dưới lớp tráng bạc (phần cào) phải còn nguyên vẹn không bị tẩy xóa hay thêm bất cứ gì. Thẻ cào phải còn nguyên vẹn phần không cào tại thời điểm xác định trúng thưởng.

7. CÁCH XÁC ĐỊNH TRÚNG GIẢI

Khách hàng cào lớp tráng bạc ở "Phần cào" để xác định trúng thưởng. Nếu phiếu cào của quý khách có dòng chữ:

    "Xe Honda Air Blade 125cc CBS" nghĩa là quý khách đã trúng 01 xe Honda Air Blade 125cc CBS. Tương tự cho các giải thưởng khác.
    Phiếu không trúng thưởng sẽ có dòng chữ "Chúc bạn may mắn lần sau".

THỜI GIAN NHẬN THƯỞNG VÀ NGHĨA VỤ NỘP THUẾ

- Khách hàng trúng thưởng phải lập và nộp hồ sơ trúng thưởng tại đại lý sơn Jotun trước ngày 05/07/2020. Những thẻ cào trúng thưởng sau ngày này được xem như không còn giá trị nhận thưởng. Khách hàng có thể gửi thẻ cào cho đại lý sơn Jotun nơi khách hàng mua sơn (đối với Giải 3), và gửi thông tin cho công ty Jotun bằng cách gọi vào tổng đài 18001511 (miễn phí) để xác nhận trước thông tin (đối với các giải còn lại).
-Thời hạn cuối cùng phát thưởng cho khách hàng là ngày 31/07/2020.
-Trong trường hợp mặt hàng trúng thưởng không còn lưu hành trên thị trường, công ty sơn Jotun sẽ trao giải thưởng có giá trị tương đương.

- Đối với các giải thưởng là xe Honda Air Blade, khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận giải thưởng và có nghĩa vụ nộp thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) cho nhà nước trước khi nhận giải thưởng.

8. Lưu Ý:
-­­­ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Nhân viên và các đại lý của sơn Jotun không được tham gia chương trình này.
- Công ty sơn Jotun được phép sử dụng hình ảnh của người trúng giải trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.
- Mọi tranh chấp xảy ra (nếu có) thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về tòa án theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.


Liên hệ tổng đài 18001511 (Theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc các đại lý của sơn Jotun để được hỗ trợ. 
Tham gia chương trình khuyến mãi cực chất "Hè Rộn Ràng, Ngập Tràn Quà Tặng" và trúng hàng ngàn giải thưởng có giá trị từ sơn Jotun!

hotline