Trang chủ Siêu khuyến mại sơn Jotun - Tuần lễ vàng 2015

Siêu khuyến mại sơn Jotun - Tuần lễ vàng 2015


Năm mới đã sang, hãy cùng sonjotun.vn trang hoàng lại không gian sống của bạn. Ngày thường chúng ta đã quá bận rộn, nhưng khi gió lạnh báo hiệu chuyển mùa cũng là lúc nên sống chậm lại để tận hưởng không khí lễ hội tưng bừng. Bên ngoài mọi vật đang được trang hoàng sáng bừng lên nhưng khi trở về nhà mọi thứ đang bắt đầu cũ dần: những ô cửa sổ gỗ, cửa sắt ra vào lâu ngày đã bắt đẩu rỉ sét, bong tróc; sau những tháng mưa liên tục lớp sơn tường cũng bắt đầu bị ẩm mốc, giật mình nhìn lại đã bao lâu mình ko sửa sang lại nhà cửa.


Tay vịn cầu thang và cửa ra vào cũng cần sơn lại để trang hoàng đón Tết ?

Mầu sơn tường được nhiều người lựa chọn cho mùa giáng sinh và Tết năm nay vẫn là 3 mầu chủ đạo: Trắng, đỏ và vàng
Mầu trắng của tuyết trắng, của mùa đông lạnh giáMầu vàng của sự sum vầy, đoàn tụ
Mầu đỏ sang trọng mà ấm cúng


Hưởng ứng phong trào kích cầu mua sắm vào ngày thứ sáu đen (black Friday), và để chào đón năm mới, Sonjotun.vn có chương trình khuyến mại đặc biệt với sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp của Jotun (sơn ngoại thất cao cấp Jotashield-Chống phai màu,  giảm giá lên đến 37%. Và còn nhiều loại sơn dầu và sơn nội ngoại thất khác cũng đang được giảm giá từ 20% đến 30% - Chương trình hướng đến tri ân khách hàng đã đồng hành cùng sonjotun.vn trong suất thời gian qua.

Ch­ương trình giảm giá 37% cho sản phẩm (Jotashield - Chống phai màu) Được kết thúc vào ngày 06-01-2015


Các sản phẩm khác vẫn giảm giá đến 30 %Cuối cùng, hãy dành vài phút thư giãn để nghe lại ca khúc Chrismas is all arround


 
hotline