Trang chủ Sản phẩm sơn Jotun nội thất có những loại nào ?

Sản phẩm sơn Jotun nội thất có những loại nào ?


Để quý khách hàng có cái nhìn cơ bản nhất về các dòng sơn nội thất Jotun, sonjotun xin chia ra 3 loại sơn nội thất:


1. Sơn Jotun nội thất Majestic cao cấp:


- Đây là loại sơn nội thất với màng sơn bóng/bóng mờ sang trong, màng sơn láng mịn, độ phủ cao, mầu sắc sinh động, dễ lau chùi và bền mầu. Ngoài ra nó còn có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm mốc, không có chứa chất gây hại cho sức khỏe và nhẹ mùi.

- Sơn Majestic có 3 loại: Cao cấp nhất là Sơn Majestic Đẹp và Chăm sóc hoàn hảo:
Và kế đến là sơn Majestic Đẹp hoàn hảo bóng và Majestic Đẹp hoàn hảo mờ.2. Sơn Jotun nội thất - loại khá:


- Essence dễ lau chùi: có khả năng lau chùi được vết bẩn nhẹ, chống nấm mốc, dễ thi công, độ che phủ cao.3. Sơn Jotun kinh kế


- Jotaplast: Có các gam mầu tiêu chuẩn và siêu trắng, màng sơn bóng mờ, chống nấm mốc, độ phủ cao, dễ thi công mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Sơn Jotun nội thất nên dùng loại nào ?


Tùy vào mục đích sử dụng của từng gia chủ, mà có thể chọn các loại sơn Jotun nội thất phù hợp. Nếu dùng sơn nhà để ở: nên dùng loại khá và cao cấp (tùy thuộc vào khả năng tài chính). Vì nhà để ở dùng với mục đích sử dụng lâu dài, nên sử dụng các sản phẩm tốt hơn để bảo vệ bề mặt tường, thời gian sử dụng lâu hơn, tường bẩn có thể lau chùi được, và bề mặt tường đanh chắc, lớp sơn cũng mịn màng hơn. Nếu sơn cửa hàng, sơn nhà cho thuê... cần loại sơn kinh tế hơn thì có thể dùng Jotaplast.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm sơn nội thất Jotun, vui lòng gọi theo số 0909 663 489

hotline